Nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các vùng trồng tiêu biểu tại Việt Nam. Quy trình sản xuất khép kín được thực hiện bằng hệ thống máy móc nhập khẩu từ Hàn Quốc hiện đại, năng suất cao, được theo dõi và bảo trì thường xuyên. Cùng đội ngũ nhân công lành nghề, được đào tạo bài bản đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cải thảo sau khi tuyển chọn được đưa vào hệ thống máy riêng. Tại đây, các bắp cải thảo được chẻ đôi/ cắt nhỏ, ngâm và rửa một cách tự động qua nhiều lần để đảm bảo độ sạch. Các nguyên liệu khác được cắt nhỏ hoặc xay bằng máy, sau đó đưa vào máy trộn để làm thành nước xốt. Xốt được phết trộn vào cải thảo và đóng vào bao bì thành phẩm. Kimchi thành phẩm sau đó được bảo quản trong kho lạnh và vận chuyển đến khách hàng. Yên tâm thưởng thức King’s kimchi bạn nhé!

Quy trình sản xuất

Quy trình khép kín, đạt tiêu chuẩn ATTP với các bước được kiểm duyệt chặt chẽ:
  • 1.Chọn lọc nguyên liệu tươi an toàn

  • 2. Sơ chế và rửa cải thảo

  • 3. Ngâm nước muối

  • 4. Rửa sạch nhiều lần bằng máy rửa chuyên dụng dụng

  • 5. Phối trộn và lên men với xốt kim chi độc quyền

  • 6. Đóng gói thành phẩm

  • 7. Hệ thống quản lý ISO 22000:2018

Hình ảnh quy trình sản xuất

Video